Rượu nếp cẩm ngâm trứng gà chọi, “vũ khí” mới cho phái mạnh

Rượu nếp cẩm ngâm trứng gà chọi có thể nói là một phương thuốc thần kỳ mới cho phái mạnh sánh ngang với các loại thuốc mạnh có trên thị trường

Rượu nếp cẩm trứng gà chọi có công dụng vô cùng thần kỳ, nó không những không kếm mà còn có thể mạnh hơn cả rượu ba kích. Để làm rượu ngâm trứng này, bạn có thể sử dụn trứng gà mái tơ, tuy nhiên, hiệu quả của nó sẽ không thể nào bằng được trứng gà chọi. Chính vì thế, nếu có điều kiện, bạn chẳng có lý do gì để không sử dụng trứng gà chọi.

ruou-nep-cam-ngam-trung-ga-choi-vu-khi-moi-cho-phai-manh
Rượu ngâm trứng gà chọi

1. Chuẩn bị nguyên liệu

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị 1 chum sành dùng để ngâm rượu. Chum rượu dùng để ngâm rượu này bạn nên chọn chum có dung tích khoảng 30 lít. Tiếp theo, bạn cần phải chuẩn bị khoảng 25 đến 30 lít rượu nếp cẩm có chất lượng tốt, đạt nồng độ cồn khoảng 42 đến 47 là phù hợp nhất. Nếu bạn muốn ngâm rượu trong thời gian trên 1 năm, thì bạn nên chọn loại rượu có nồng độ khoảng 45 đến 47 độ. Và nếu bạn chỉ ngâm rượu trong thời gian khoảng từ 4 đến 6 tháng thì bạn nên chọn loại rượu có nồng độ cồn thấp hơn 1 chút, nhưng không được thấp hơn 42 độ.

ruou-nep-cam-ngam-trung-ga-choi-vu-khi-moi-cho-phai-manh2
Chum dùng để ngâm rượu

Ngoài ra, bạn còn cần phải chuẩn bị một nguyên liệu không thể nào thiếu được, đó là trứng gà chọi. Bạn cần phải chuẩn bị khoảng từ 20 đến 30 quả. Số lượng trứng gà sẽ thay đổi dựa trên số lượng rượu mà bạn sẽ ngâm. Và bạn còn cần phải chuẩn bị thêm khoảng từ 3 đến 4 ký gạo nếp đen, một loại gạo nếp đã lên men ẩm trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 ngày. Cuối cùng, bạn cần chuẩn bị 1 chiếc áo mưa, và 3 cái dây chun dài có bề ngang khoảng 1 cm.

2. Cách làm rượu nếp cẩm trứng gà chọi

Trước tiên, như việc bạn chế biến bất kỳ một món nào, bạn cần phải làm sạch tất cả các nguyên liệu. Bạn rửa sạch chum rượu để ráo, sau đó bạn cho vào khoảng 250 ml rượu để tráng chum và để đó khoảng vài tiếng đồng hồ để loại bỏ những cặn bã và mùi lạ còn sót lại trong chum. Bạn rửa sạch và để ráo trứng gà, bạn không cần phải châm 2 lỗ tại 2 đầu của quả trứng.

Sau đó, bạn trải 1 lớp gạo nếp đen mỏng khoảng 2 đến 4 cm ở đáy chum, rồi để tất cả trứng gà vào chum, lên phía trên lớp gạo nếp, và lại thêm 1 lớp gạo nếp lên phía trên trứng gà nữa là được. Sau đó, bạn sử dụng 1 chiếc ống nhựa dài khoảng 1 đến 1,5 cm để dẫn rượu nếp cẩm vào chum. Lúc này, bạn cần cho rượu vào 1 cách từ từ, không được đổ trực tiếp cả can rượu vào chum. Tiếp theo đó, bạn dùng áo mưa để bịt kín chum lại và dùng 3 chiếc dây chun mà bạn đã chuẩn bị để buộc thật chặt lại. Bạn nên đặt chum ngâm rượu tại nơi có tính ẩm, tránh ánh nắng.

3. Công dụng tuyệt vời

Rượu ngâm trứng gà chọi này có tác dụng vô cùng tuyệt vời cho phái mạnh. Dù cho bạn đã cố gắng trải qua 1 giấc ngủ dài, có thể nó vẫn còn tác dụng đó. Bên cạnh đó, trứng gà ngâm trong rượu này cũng có tác dụng rất tốt đối với chị em phụ nữ, giúp da mịn màng và tóc chắc khỏe, mượt mà hơn. Tuy nhiên, các chị em chỉ nên sử dụng trứng gà đã ngâm khoảng 100 ngày thôi, đó là khi mà trứng vừa chín tới nhờ tác dụng của nồng độ rượu.

Với những chia sẻ trên, hy vọng các bạn có thể thành công trong việc làm 1 bình rượu nếp cẩm trứng gà chọi cho bản thân mình. Bạn sẽ phải bất ngờ về tác dụng của nó đấy.

Đặt hàng và tư vấn: 0394 377 057

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.