Xôi gấc thường xuất hiện trong mâm cỗ ngày Lễ, Tết của người Bắc. Theo quan niệm, màu đỏ của gấc tượng trưng cho may mắn tài lộc nên xôi gấc là lựa chọn số 1 bày mâm cỗ cúng, với mong muốn của gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Xôi gấc của Nếp Cẩm Mộc được làm từ nếp cái hoa vàng và thịt gấc bắc. Gạo nếp được ủ một đêm, sao đó đem trộn cùng thịt gấc, đồ trong chõ. Sau khi đồ lần 1 trong 30 phút, sau đó dỡ xôi ra để nguội, tiếp tục cho xôi vào đồ lần 2 khoảng 15 phút. Sau đó trộn thêm chút đường, đảo đều xôi, đồ thêm 5 phút là đã có thành phẩm xôi gấc. Xôi gấc đạt chuẩn là xôi còn nguyên hạt nhưng vẫn dẻo, thơm, vị béo hơi ngọt.
Nếu bạn không có thời gian, hãy đặt mua của chúng tôi.
Nếp Cẩm Mộc chuyên xôi gấc tại thành phố Hồ Chí Minh, giao hàng tận nơi. Mời khách hàng liên hệ
Đăng ký nhận tin từ nepcam.vn, cơ hội nhận quyền lợi giảm giá riêng biệt.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.