Hỗ trợ

khách hàng

của bạn

Giới thiệu

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Nếp Cẩm Mộc được hình thành vào năm 2016. Chúng tôi một trong những hiệu đầu tiên trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ gạo nếp cẩm như cơm rượu nếp cẩm, rượu nếp cẩm, rượu trứng ngâm nếp cẩm, lẩu gà cơm rượu, bánh chưng nếp cẩm…

Lý do mà Nếp Cẩm Mộc lại lựa chọn loại gạo nếp cẩm làm nguồn nguyên liệu chính mà bởi vì đây thật sự là một loại gạo mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người! Không chỉ bổ máu, tốt cho sức khỏe mà gạo còn giúp con người làm đẹp.

TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU

Người sáng lập ra thương hiệu Nếp Cẩm Mộc là người gốc Bắc, ngay từ khi còn nhỏ đã được bà và mẹ truyền dạy cho kinh nghiệm nấu cơm rượu. Và với tình yêu cũng như là cái duyên với cơm rượu. Đặc biệt là niềm mong mỏi cũng như khát khao được mang tới những sản phẩm không chỉ thơm ngon mà còn phải bổ dưỡng cho sức khỏe của người sử dụng. Nếp Cẩm Mộc đã không ngừng sáng tạo để cho ra mắt các sản phẩm liên quan tới cơm rượu nhưng lại được “người người thích, nhà nhà thích”, “người người yêu, nhà nhà yêu”.

Các sản phẩm của chúng tôi ngày càng được thị trường đón nhận. Và Nếp Cẩm Mộc đã ngày càng trở thành một người bạn cực kỳ đáng tin cậy giúp các mẹ sau sinh có nhiều sữa cho con bú, chị em phụ nữ thì eo thon dáng đẹp, anh em thì tăng cường sinh lý, tráng dương, khỏe mạnh…

SỰ KHÁC BIỆT CỦA NẾP CẨM MỘC

Nếu bạn không phải là khách hàng thân thiết của Nếp Cẩm Mộc, thì chắc chắn bạn sẽ thắc mắc rằng cơm rượu của chúng tôi có gì đặc biệt hơn thương hiệu khác? Vâng sự khác biệt nằm ở cái tâm với nghề, ở từ chính hạt gạo, từ men rượu và từ chính công thức riêng biệt của riêng mình.

Cơm rượu nếp cũng là món ăn được nhiều người yêu thích

Hạt gạo nếp cẩm của chúng tôi được vận chuyển trực tiếp từ vùng núi phía Bắc và được tuyển chọn kĩ càng. Men rượu là men thảo mộc của người Việt Nam nên đảm bảo cực tốt cho sức khỏe. Công thức chế biến độc quyền, đảm bảo không sử dụng đường hay bất cứ chất phụ gia nào khác. Ấy vậy mà bát cơm rượu của chúng tôi vừa mềm, vừa ngọt lại vừa thơm nồng mới đạt chuẩn.

Đã có hàng trăm, hàng nghìn khách hàng đến và cảm nhận sự khác biệt của Nếp Cẩm Mộc. Còn bạn thì sao?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 140B Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình – TPHCM

Hotline/Zalo/Viber: 0932 377 057

Email: ngon@nepcam.vn

Fanpage: Nếp Cẩm Mộc

Website: nepcam.vn

Garb: Nhấn và đặt hàng trên Grab

Now: Nhấn và đặt hàng trên Now