Rượu nếp cẩm, món quà sức khỏe cho mọi người

Ngoài hương vị thơm ngon khó cưỡng, thì rượu nếp cẩm còn có những công dụng vô cùng tuyệt vời đối với phụ nữ, đặc biệt là với phụ nữ mang thai cũng như là sau sinh.

Rượu nếp cẩm là một loại rượu truyền thống của Việt Nam được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công nên có hương vị rất đặc trưng. Rượu nếp cẩm uống vào rất êm và không bị đau đầu, có màu vàng sóng sánh. Thoạt đầu khi uống vào, bạn sẽ thấy cay cay ở đầu lưỡi, nhưng ngay sau đó bạn sẽ thấy vị ngọt đượm lại, khiến bạn không thể nào có thể quên được hương vị tuyệt vời ấy.

ruou-nep-cam-mon-qua-suc-khoe-cho-moi-nguoi
Rượu nếp cẩm với hương vị tuyệt vời

Một vị khách trung niên đã từng nói rằng: “Lần đầu tiên tôi được thưởng thức hương vị tuyệt vời ấy của rượu nếp cẩm, tôi đã không thể nào dứt ra được. Tôi chỉ muốn uống mãi, uống mãi. Nếu như những loại rượu khác khiến tôi cảm thấy nhức đầu chỉ sau vài ly rượu, thì với rượu nếp cẩm tôi không hề gặp phải tình trạng đó. Hiện nay, mỗi tối ăn cơm, tôi đều làm 1 ly để tăng cường sức khỏe cho bản thân.”

Thật vậy, ngoài hương vị thơm ngon khó cưỡng, thì rượu nếp cẩm còn có những công dụng vô cùng tuyệt vời đối với phụ nữ, đặc biệt là với phụ nữ mang thai cũng như là sau sinh. Theo chia sẻ của một bà mẹ: “Trong quá trình mang thai, tôi được mọi người mách cho rằng để thai nhi phát triển tốt, hạn chế các tai biến cho cả mẹ lẫn con về những nguyên nhân do thiếu sắt gây ra, thì cơm rượu nếp cẩm là một vị thuốc vô cùng tuyệt diệu. Chỉ cần ăn 2 lần mỗi tuần, tôi đã nhận ra được hiệu quả rõ rệt qua những lần đi khám thai định kì. Ngoài ra, sau khi sinh xong, tôi vẫn tiếp tục sử dụng để giúp tôi có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe cũng như phòng chống được nhiều bệnh tật.”

ruou-nep-cam-mon-qua-suc-khoe-cho-moi-nguoi2
Rượu nếp cẩm với tác dụng tuyệt vời với bà bầu

Bên cạnh đó, theo lời chia sẻ của một bạn khách hàng nữ trước nay chưa tùng uống rượu: “Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ động đến 1 giọt rượu nào, vì nó khiến tôi vô cùn đau đầu sau khi uống cũng như là vị của nó khiến tôi không thể nào quen được. Trong 1 lần đi tụ họp cùng bạn bè và được mời uống 1 ly rượu nếp cẩm, ban đầu tôi cũng không muốn uống, tuy nhiên vì lâu ngày không gặp lại bạn bè cũ, thêm vào đó là lũ bạn nảo rằng rượu này nhẹ, rất dễ uống nên tôi đánh liều uống thử. Ngay khi uống vào tôi cảm thấy cay cay, nhưng sau đó vị ngọt của rượu lưu lại trong miệng, một hương vj vô cùng tuyệt. Thật sự, tôi có thể nói rằng đây là loại rượu dễ uống nhất mà tôi từng uống, đặc biệt là với phụ nữ. Sau này, khi tìm hiểu thêm, thì tôi còn biết thêm rất nhiều những công dụng tuyệt vời của nó. Chính vì thế, mỗi bữa ăn của tôi hiện nay luôn uống thêm 1 chút rượu này để có lợi cho tiêu hóa, cũng như bổ sung thêm sắt.”

ruou-nep-cam-mon-qua-suc-khoe-cho-moi-nguoi3
Rượu nếp cẩm phù hợp cho tất cả mọi người

Ta có thể thấy rằng rượu nếp cẩm, loại rượu truyền thống của vùng tây bắc Việt Nam này không chỉ dễ uống mà còn có rất nhiều những công dụng khác nhau, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của mọi người. Đây là 1 loại thực phẩm phù hợp cho tất cả mọi người.

Đặt hàng và tư vấn: 0394 377 057

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.