Rượu nếp cẩm, đệ nhất tửu mạnh gân cốt, tăng ham muốn ở nam giới

Rượu nếp cẩm cho nữ giới giúp bổ máu, lưu thông khí huyết, còn với nam giới giúp mạnh gân cốt, tăng ham muốn. Tuy nhiên rượu nếp cẩm ngâm cho nam giới lại khác ngâm cho nữ giới. Vậy khác ở chỗ nào, các bạn tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Mãn dục nam ngày càng trẻ hóa và bài thuốc bổ thận tráng dương từ rượu nếp cẩm

1. Rượu nếp cẩm cho nam và nữ có sự khác nhau:

Nhiều bạn hỏi shop cùng là rượu nếp cẩm ngâm trứng gà, nhưng loại dành cho nam giới và nữ giới có giống nhau không? Shop xin chia sẻ như sau:
Rượu nếp cẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa cơm rượu nếp cẩm, rượu trắng và trứng gà. Tuy cùng là rượu nếp cẩm nhưng cách ngâm rượu cho phụ nữ uống và cho nam giới uống là hoàn toàn khác nhau.

  • Thứ nhất: Ngâm rượu cho nam giới thì cần tách lòng đỏ trứng gà, vì lòng đỏ trứng gà tốt cho khả năng sinh tinh và chất lượng tinh trùng của người nam. Còn ngâm rượu cho nữ giới thì ngâm cả quả trứng vì cả vỏ trứng chứa canxi tốt cho phụ nữ bị loãng xương, sau sinh nở, lòng trắng trứng nhiều vitamin tốt cho da và tóc, lòng đỏ giúp bổ máu.
  • Thứ 2: Ngâm rượu cho nam giới giúp tăng ham muốn nên lượng rượu trắng sẽ nhiều hơn cơm rượu nếp cẩm. Còn ngâm rượu cho phụ nữ với công dụng bổ máu, lợi sữa thì lượng cơm rượu nếp cẩm phải nhiều hơn rượu trắng.
ruou-nep-cam-de-nhat-tuu-manh-gan-cot-tang-ham-muon-o-nam-gioi1
rượu nếp cẩm trứng gà giúp mạnh gân cốt.

2. Hướng dẫn làm rượu nếp cẩm ngâm trứng gà giúp mạnh gân cốt, tăng ham muốn ở nam giới:

  • Để ngâm 5 lít rượu nếp cẩm cần chuẩn bị bình thủy tinh 7 lít, 30 trứng gà ta, rượu trắng 30 độ 2 lít, cơm rượu nếp cẩm 2 kg
  • Làm cơm rượu nếp cẩm hoặc bạn có thể đặt mua cơm rượu ở những cửa hàng rượu uy tín
  • Trải 1 lớp cơm rượu dày dưới đáy bình
  • Tách, chỉ lấy lòng đỏ của trứng, rồi bỏ nhẹ nhàng vào bình tránh bị nát trứng.
  • Cho nốt cơm rượu 1 lớp nữa lên trên lớp trứng
  • Sau đó rót nhẹ nhàng rượu trắng vào bình
  • Rượu ủ đủ 100 ngày thì dùng được và rượu càng để lâu càng ngon. Các anh nên dùng ngày 2 – 3 lần, trước bữa ăn trưa, ăn tối và trước khi ngủ. Còn trứng thì dùng ngày 1 lần 1 quả.

Để không mất thời gian quý khách có thể đặt hàng cơm rượu, các loại rượu nếp cẩm, rượu nếp cái tại Nếp Cẩm Mộc. Shop giao hàng tận nơi trong nội thành thành phố HCM.
Đặt hàng và tư vấn – Hotline/Zalo/Viber: 0932 377 057
Facebook: https://www.facebook.com/ComRuouNepNgon/
Website: www.nepcam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.