Trị mồ hôi trộm ở trẻ đơn giản với cháo gạo nếp cẩm

Mồ hôi trộm ở trẻ thường xảy ra vào ban đêm. Nếu để lâu không trị sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, khiến trẻ quấy khóc khó chịu. Cháo gạo nếp cẩm đơn giản, dễ làm lại ngăn được mồ hôi trộm.

Xem thêm: Cháo gạo nếp cẩm rang ninh móng giò tăng tiết sữa

Mồ hôi trộm là một trong những dấu hiệu sức khỏe của trẻ thường xảy ra vào ban đêm. Nhưng nếu bệnh này thường xuyên xảy ra và liên tục sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ khiến trẻ quấy khóc, khó ngủ. Nhưng chính những thực phẩm hàng ngày trong chế độ dinh dưỡng cho trẻ ăn lại là bài thuốc giúp trẻ hạn chế mồ hôi trộm.

1. Món cháo gạo nếp cẩm dễ làm trị mồ hôi trộm ở trẻ

tri-mo-hoi-trom-o-tre-don-gian-voi-chao-gao-nep-cam
Gạo nếp cẩm

– Nguyên liệu của món cháo nếp cẩm này khá đơn giản chủ yếu là nếp cẩm. Trong giai đoạn cho trẻ ăn dặm, mẹ có thể xay bột nếp cẩm để nấu cùng cháo hoặc bột ăn dặm cho trẻ. Mỗi bữa ăn mẹ chỉ cần cho 1 thìa cafe bột gạo nếp cẩm còn nguyên cám.
– Đặc biệt với trẻ dưới 12 tháng tuổi, uống nước cháo gạo nếp cẩm rất tốt cho việc trị mồ hôi trộm
– Đối với những trẻ lớn hơn bạn có thể cho 1 nắm nếp cẩm vào cháo hoặc nấu lên cho bé ăn sử dụng trong mỗi bữa ăn. Hoặc mẹ có thể biến tấu nấu thành món xôi nếp cẩm, chè nếp cẩm hay sữa chua nếp cẩm cho bé ăn hàng ngày.

2. Địa chỉ bán gạo nếp cẩm uy tín:

– Để nấu món cháo nếp cẩm thơm ngon cho bé, các mẹ cần chọn gạo loại 1 ở những cửa hàng bán gạo uy tín, vì gạo cũng có loại 2, loại 3, hoặc bị trộn với nếp than nếu các mẹ không tinh ý.
– Để không mất thời gian chị, em có thể đặt mua gạo nếp cẩm nấu cháo trị mồ hôi trộm cho bé yêu, các loại sản phẩm từ nếp cẩm tại Nếp Cẩm Mộc. Shop giao hàng tận nơi trong nội thành thành phố HCM.

Hotline: 0394 377 057 hoặc Zalo: 091 231 1210
Facebook: https://www.facebook.com/ComRuouNepNgon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.