Trà gạo nếp cẩm thanh lọc cơ thể, giữ dáng, đẹp da

Gạo nếp cẩm có nhiều công dụng như mọi người đã biết, nhưng mọi người đã thử uống trà gạo nếp cẩm chưa, nó có tác dụng thanh lọc, thải độc cơ thể. Đặc biệt giúp giữ dáng, làm đẹp da với chị em phụ nữ.

Xem thêm: Chị em muốn giảm cân thì không thể bỏ qua món cơm rượu

1. Hướng dẫn làm trà gạo nếp cẩm:

– Làm trà gạo nếp cẩm thực chất vô cùng đơn giản. Nó là sự kết hợp giữa gạo nếp cẩm rang, táo đỏ, cỏ ngọt (hoặc cam thảo). Các bạn cũng có thể sử dụng mật ong thay cho cỏ ngọt hoặc cam thảo, mật ong cũng có tác dụng tăng cường sức đề kháng, làm đẹp da.
– Gạo nếp cẩm rang vàng, mỗi lần rang bạn có thể rang vài kg, rồi cất dùng dần cho đỡ mất thời gian.2. Pha trà gạo nếp cẩm: Pha trà có 2 cách:

+ Cách 1: Bạn cho 1 nắm gạo nếp cẩm rang, một chút cỏ ngọt hoặc táo đỏ vào 1,5 lít nước rồi đun sôi chừng 10 phút. Tắt bếp, ủ trà khoảng 30 phút rồi bỏ vào bình dùng dần. Bạn có thể uống lạnh hoặc uống nóng tùy sở thích.

+ Cách 2: Bạn không cần phải đun, mà làm như pha trà bình thường. Bạn cho gạo nếp cẩm rang, cỏ ngọt, táo đỏ vào bình trà rồi rót 1 lít nước sôi vào, ủ khoảng 30 phút là dùng được.

Đơn giản quá phải không các bạn. Chúc các bạn thành công!

tra-gao-nep-cam-thanh-loc-co-the-giu-dang-dep-da
Nấu trà gạo nếp cẩm

Để không mất thời gian chị, em có thể đặt mua gạo nếp cẩm, các loại sản phẩm từ nếp cẩm tại Nếp Cẩm Mộc. Shop giao hàng tận nơi trong nội thành thành phố HCM.

tra-gao-nep-cam-thanh-loc-co-the-giu-dang-dep-da2
Trà gạo nếp cẩm của Nếp Cẩm Mộc

Hotline: 0394 377 057 hoặc Zalo: 091 231 1210
Facebook: https://www.facebook.com/ComRuouNepNgon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.