Sữa chua nếp cẩm HCM chuẩn vị bắc

Ở Sài Gòn món ăn vặt sữa chua nếp cẩm nổi tiếng Hà Nội thường là sữa chua kết hợp với nếp cẩm dẻo, còn vị chuẩn của món này là sữa chua kết hợp với cơm rượu nếp cẩm. Nếp Cẩm Mộc mang đến cho bạn món sữa chua nếp cẩm chuẩn vị tại thành phố HCM.

Xem thêm: 3 món từ gạo nếp cẩm được chuộng nhất

1. Cơm rượu nếp cẩm:

Để có được món sữa chua nếp cẩm thơm ngon thì khâu làm cơm rượu là quan trọng nhất. Cơm rượu phải ngọt, lên men hơi cay vừa phải. Để lâu không bị đắng, không bị cứng thì mới đạt têu chuẩn.

sua-chua-nep-cam-hcm-chuan-vi-bac
Cơm rượu nếp cẩm

Sữa chua nếp cẩm tại Nếp Cẩm Mộc được nhiều khách hàng lựa chọn vì cơm rượu nếp cẩm ở đây cực kỳ thơm ngon, nếp mềm, để lâu cũng không bị cứng, bị đắng. 3 nguyên tắc để tạo nên món cơm rượu này:

– Gạo phải ngâm kỹ ít nhất 8 tiếng
– Men dùng làm cơm rượu là men ngọt
– Nấu cơm nếp phải vừa nước, ít nước thì cơm rượu sẽ bị cứng, còn nhiều nước cơm rượu sẽ bị chua, không có độ ngọt

2. Sữa chua nếp cẩm:

Khi đã làm được món cơm rượu đạt tiêu chuẩn thì việc làm món sữa chua nếp cẩm thật đơn giản, bạn có thể thêm mít, dừa, nho khô, thạch… để tạo thành các vị.

Bạn nào thích vị truyền thống thì chỉ cần trộn đều sữa chua với cơm rượu, thêm chút sữa đặc hoặc đá bào là đã ngon tuyệt hảo.

3. Thông tin đặt hàng:

sua-chua-nep-cam-hcm-chuan-vi-bac2
Sữa chua nếp cẩm

Các bạn muốn đặt mua sữa chua nếp cẩm chuẩn vị Hà Nội tại thành phố HCM xin vui lòng liên hệ Nếp Cẩm Mộc. Zalo 0912311210.
Facebook: https://www.facebook.com/ComRuouNepNgon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.