Sỉ cơm rượu tết Đoan Ngọ ở thành phố HCM

Bạn đang cần tìm mối sỉ cơm rượu tết Đoan Ngọ, hãy liên hệ với chúng tôi, đảm bảo sản phẩm chất lượng, khách hài lòng, giá cả phải chăng.

Xem thêm: Hướng dẫn nấu cơm rượu tết Đoan Ngọ hai miền Nam, Bắc

Nếp Cẩm Mộc chuyên cung cấp sỉ cơm rượu ở thành phố HCM cho nhà hàng, quán cafe, đồ uống. Bạn muốn tìm mối sỉ cơm rượu tết Đoan Ngọ, thì Nếp Cẩm Mộc là một sự lựa chọn tin cậy. Vì chúng tôi chỉ làm theo đơn đặt hàng và đặt các tiêu chí sau lên hàng đầu:

1. Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu:

Chủ shop được thừa hưởng kinh nghiệm trên 30 năm nấu cơm rượu của bà, mẹ ở quê nhà Nam Định, nên được nấu kỹ từ khâu đầu tiên cho đến khâu cuối cùng. Cơm rượu nấu ra phải mềm, ngọt, thơm nồng mới đạt chuẩn, và giao cho khách.

Khâu chọn gạo là quan trọng:

  • Gạo nấu cơm rượu phải là gạo loại 1, trồng đủ 6 tháng, không pha trộn, hạt gạo tròn đều, có vậy thì nếp mới dẻo và thơm, tránh trường hợp nấu lên bị cứng.
  • Nếu các bạn nấu bị cứng, có rất nhiều nguyên nhân, gạo loại 2, loại 3 là một trong số những nguyên nhân làm cơm rượu cứng.

Ngâm gạo nếp là vô cùng quan trọng:

  • Nhiều bạn vì vội, không có thời gian mà không ngâm gạo trước khi nấu hoặc ngâm quá ít sẽ khiến cơm rượu bị cứng, gạo nếp cẩm phải ngâm ít nhất 6 tiếng, khi nấu lên mới đủ độ mềm. Cơm nếp mềm đều, thì sẽ cho cơm rượu không bị cứng.

Tỷ lệ nước và gạo khi nấu là khâu quyết định thành bại:

  • Khi nấu cơm nếp, bạn chỉ đổ xâm xấp nước như nấu cơm nếp thông thường, nếu đổ nhiều nước thì cơm rượu sẽ bị chua, còn đổ quá ít nước thì cơm rượu bị đắng. Kinh nghiệm là sau khi đổ nước, bạn ấn cả lòng bàn tay thử thấy nước xâm xấp lòng bàn tay là được.

Men để nấu cơm rượu phải chọn kỹ:

  • Không phải men nào cũng nấu được cơm rượu thơm, ngọt. Men nấu cơm rượu là men thuốc, men ngọt chứ không phải men cay như nấu rượu uống. Men ngọt sẽ cho cơm rượu có mùi thơm nồng, vị ngọt đậm đà, và tiết ra lượng nước vừa đủ.
si-com-ruou-tet-doan-ngo-o-thanh-pho-hcm1
cơm rượu nếp cẩm và cơm rượu nếp trong ngày tết Đoan Ngọ.

2. Giá cả hợp lý, phải chăng, giao hàng tận nơi:

  • Shop có chính sách giá sỉ cơm rượu hợp lý dành cho nhà hàng, quán cafe, đại lý bán số lượng lớn. Chúng tôi giao hàng tận nơi khi khách lấy sỉ mỗi lần trên 7 kg.
  • Khách lấy số lượng lớn báo trước 5-7 ngày.

Quý khách có thể liên hệ lấy giá sỉ các loại cơm rượu, rượu nếp cẩm, gạo nếp cẩm và các loại sản phẩm từ nếp cẩm tại Nếp Cẩm Mộc. Shop giao hàng tận nơi trong nội thành thành phố HCM.

Đặt hàng và tư vấn – Hotline/Zalo/Viber: 0932 377 057
Facebook: https://www.facebook.com/ComRuouNepNgon/
Website: www.nepcam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.