Gạo nếp cẩm rang uống mỗi ngày trị viêm khớp

Người già, người làm việc nhiều, cố định một chỗ, phụ nữ sau sinh hay bị nhức mỏi, đau nhức xương khớp, nên uống đều đặn gạo nếp cẩm rang hàng ngày sẽ đỡ hẳn những triệu chứng trên.

Xem thêm: Mất ngủ, đừng lo, đã có bài thuốc từ gạo nếp cẩm

1. Vì sao gạo nếp cẩm chữa đau nhức xương khớp:

Gạo nếp cẩm chứa nhiều protein, chất xơ, dưỡng chất có lợi cho máu, tim mạch, huyết áp. Trên thực tế gạo nếp cẩm không có tác dụng trực tiếp với xương khớp. Mà chúng ta phải hiểu bản chất của gạo nếp cẩm là nuôi dưỡng gân mạch, bồi bổ khi huyết, từ đó máu huyết được lưu thông tốt hơn. Máu, huyết lưu thông tốt sẽ vận chuyển dưỡng chất đi nuôi những vùng xương khớp bị tổn thương, từ đó nuôi dưỡng mô, sụn, khớp, phục hồi tổn thương nhanh chóng.
– Từ đó mà tình trạng đau nhức xương khớp sẽ được chuyển biến tốt. Tuy nhiên phương pháp chữa đau nhức xương khớp bằng gạo nếp cẩm, đòi hỏi phải kiên trì, cần có thời gian lâu dài, không thể nhanh được chữa bằng thuốc tây. Nhưng nếu kiên trì được thì chúng ta không phải lạm dụng quá nhiều thuốc tây, khiến cho các cơ quan khác suy yếu.

gao-nep-cam-rang-uong-moi-ngay-tri-viem-khop
Gạo nếp cẩm rang

2. Chữa đau xương khớp bằng gạo nếp cẩm như thế nào:

– Các bạn có thể chế biến các món từ gạo nếp cẩm dùng hàng ngày như: xôi nếp cẩm, chè nếp cẩm, sữa chua nếp cẩm hoặc cơm rượu nếp cẩm.
– Để nhanh, tiện lợi và đơn giản hơn thì bạn chỉ cần rang gạo nếp cẩm, pha mỗi ngày 1 lít nước với 1 nắm gạo rang, uống thay nước lọc hàng ngày.Để không mất thời gian anh, chị, em có thể đặt mua gạo nếp cẩm, các loại sản phẩm từ nếp cẩm tại Nếp Cẩm Mộc. Shop giao hàng tận nơi trong nội thành thành phố HCM.

Đặt hàng và tư vấn – Hotline/Zalo/Viber: 0932 377 057
Facebook: https://www.facebook.com/ComRuouNepNgon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.