Địa chỉ cung cấp sỉ cơm rượu nếp cẩm ở HCM

Bạn là chủ nhà hàng, quán ăn, quán cafe, đồ uống, bạn muốn tìm mối cung cấp sỉ cơm rượu nếp cẩm ở HCM, Nếp Cẩm Mộc chuyên cung cấp sỉ cơm rượu nếp cẩm ở HCM. Bạn tham khảo nhé

Xem thêm: 4 bí quyết nằm lòng để cơm rượu không bị đắng, cứng hay chua

1. Cơm rượu nếp cẩm làm đơn giản nhưng không để ý là hỏng cả mẻ

– Cơm rượu nếp cẩm ngon, đạt chuẩn là phải: mềm, có vị ngọt vừa ăn, tiết ra nước vừa đủ, và có vị thơm nồng. Nhiều khách hàng lấy sỉ cơm rượu nếp cẩm của Nếp Cẩm Mộc đã từng tự nấu, thậm chí nấu theo công thức chia sẻ của shop nhưng cũng không ra được cơm rượu như ý.
– Cơm rượu kết hợp với sữa chua tạo thành món sữa chua nếp cẩm, là món ăn vặt phổ biến ngoài bắc. Dần đã du nhập vào Sài Gòn và được giới trẻ ưa chuộng. Chính vì vậy các nhà hàng, quán cafe cũng thường đưa thêm món cơm rượu nếp cẩm hay sữa chua nếp cẩm vào thực đơn của mình.
– Chi phí cho 1 kg cơm rượu đổ sỉ không cao nên thay vì tự nấu mà các nhà hàng, quán cafe chọn giải pháp mua cơm rượu nếp cẩm làm sẵn của shop uy tín trên thị trường.

dia-chi-cung-cap-si-com-ruou-nep-cam-o-hcm1
Nếp Cẩm Mộc chuyên sỉ cơm rượu nếp cẩm.

2. Vì sao nhiều khách hàng lựa chọn cơm rượu nếp cẩm tại Nếp Cẩm Mộc

– Nhiều khách hàng chọn Nếp Cẩm Mộc là địa chỉ uy tín cung cấp lẻ và sỉ cơm rượu nếp cẩm, vì chất lượng cơm rượu của shop luôn được khách hàng đánh giá cao. Shop tự hào là đã bán cơm rượu trên 5 năm ở HCM và chưa có khách hàng phàn nàn về sản phẩm của shop. Hữu xạ tự nhiên hương, không quảng cáo nhưng được khách giới thiệu cho khách và shop đã có lượng khách ổn định, phục vụ trên 1000 khách hàng trong hơn 5 năm qua.

dia-chi-cung-cap-si-com-ruou-nep-cam-o-hcm2
Phản hồi của khách hàng về cơm rượu nếp cẩm.

– Shop cam kết đổi trả hàng miễn phí cho nhà hàng, quán cafe lấy sỉ cơm rượu nếp cẩm mà không ưng ý. Các bạn có thể mua ăn thử từ 1 kg để đánh giá chất lượng cơm rượu của shop.
Shop online: Cơm Rượu Nếp Cẩm
Nhận đặt: Sỉ cơm Rượu Nếp Cẩm, Cơm Rượu Nếp, Bánh Chưng Nếp Cẩm, Bánh chưng truyền thống, Bánh chưng gấc, Sữa Chua Nếp Cẩm, các loại chè Nếp Cẩm, Rượu Nếp Cẩm…

Đặt hàng và tư vấn – Hotline/Zalo/Viber: 0932 377 057
Website: https://www.nepcam.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/ComRuouNepNgon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.