3 loại bánh chưng cúng ngày rằm, mùng 1

Thay vì cúng xôi nếp cho ngày rằm, mùng 1 và các dịp giỗ chạp, chị em có thể lựa chọn bánh chưng cho mâm cỗ cúng của gia đình.

Xem thêm: Bánh chưng HCM nguyên vị bắc tại Nếp Cẩm Mộc

1. Bánh chưng truyền thống:

Bánh chưng là món ăn truyền thống của Việt Nam vào mỗi dịp tết cổ truyền, hiện nay, phú quý sinh lễ nghĩa, thì không nhất thiết phải tết, hàng ngày bạn vẫn có thể tìm mua bánh chưng để cúng ngày rằm, mùng 1, và các dịp giỗ chạp
– Bạn có thể lựa chọn bánh chưng truyền thống nhân thịt, đậu xanh hoặc bánh chưng chay nếu gia đình bạn bày mâm cỗ chay.

3-loai-banh-chung-cung-ngay-ram-mung-1
Bánh chưng truyền thống tại Nếp Cẩm Mộc

2. Bánh chưng gấc:

– Bánh chưng gấc được nấu như bánh chưng truyền thống, chỉ khác vỏ ngoài bánh là gạo nếp trộn với gấc. Mâm cỗ cúng mà có bánh chưng gấc, không phải nấu xôi gấc, tiện cả đôi đường.
– Nguyên liệu: gấc, gạo nếp, thịt lợn, đỗ xanh, lá dong
– Trọng lượng mỗi bánh chưng: 1 – 1,2 kg
– Vị: mặn, đậm đà, vừa miệng

3-loai-banh-chung-cung-ngay-ram-mung-12
Bánh chưng gấc có màu đỏ bắt mắt

3. Bánh chưng nếp cẩm:

– Đây là đặc sản Tây Bắc, gói theo công thức riêng chỉ có duy nhất tại shop bán ở HCM.
– Nguyên liệu: Gạo nếp cẩm Điện Biên, thịt lợn, đỗ xanh, lá dong
Hạt gạo nếp cẩm giòn ngoài, dẻo trong, vị bùi bùi lạ miệng
– Trọng lượng bánh chưng nếp cẩm: 1 – 1,2 kg
– Đặc điểm của bánh: Vị đậm đà, thanh mát không nóng như bánh chưng thông thường.

3-loai-banh-chung-cung-ngay-ram-mung-13
Bánh chưng nếp cẩm thanh mát, đậm đà

Shop online: Cơm Rượu Nếp Cẩm
Nhận đặt: Cơm Rượu Nếp Cẩm, Cơm Rượu Nếp, Bánh Chưng Nếp Cẩm, Sữa Chua Nếp Cẩm, các loại chè Nếp Cẩm, Rượu Nếp Cẩm…

Đặt hàng và tư vấn – Hotline/Zalo/Viber: 0932 377 057
Website: https://www.nepcam.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/ComRuouNepNgon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.